TỪ KỸ SƯ VÔ TUYẾN ĐIỆN BÉN DUYÊN VỚI NGHỀ BẤT ĐỘNG SẢN

Sau 3 năm chuyển hướng từ hoạt động kỹ thuật với chuyên môn điện tử - viễn thông sang bất động sản khi “cơn sốt đất” đang dần hạ nhiệt nhưng doanh nhân Võ Khánh Trình đã có cho mình những thành công đáng ngưỡng mộ.

jpland3

Hành trình từ con số 0
Doanh nhân Võ Khánh Trình sinh ra trong một gia đình có truyền thống học tập, chàng trai 8x được định hướng đi theo con đường của gia đình. Tốt nghiệp với Học viên Bưu chính – Viễn thông, doanh nhân Võ Khánh Trình đã thử sức với không ít công việc trước khi bén duyên với lĩnh vực bất động sản, một ngành nghề không liên quan tới lĩnh vực anh được đào tạo trong suốt quãng thời gian sinh viên.

Bén duyên với công việc mới, anh gặp không ít khó khăn. Những kiến thức được đào tạo và tích lũy sau vài năm đi làm không thể áp dụng ngay vào công việc mới này. Chính vì thế, mọi thứ bắt đầu từ con số 0 với không ít những băn khoăn, hoài nghi bởi đây là một lĩnh vực hoàn toàn mới và nhiều cạnh tranh. Mọi thứ thực sự khó khăn và có không ít những lúc cảm thấy bế tắc. Khó khăn của nghề bất động sản đó là phải quảng cáo, mang sản phẩm đến với khách hàng. Để làm được điều đó, anh đã phải dùng số tiền tiết kiệm khi còn đi làm thêm, bắt đầu làm quen với việc đăng tin quảng cáo trên các trang web bất động sản, đăng tin vào các hội nhóm, chạy quảng cáo trên Google, Facebook, gọi điện giới thiệu rồi những ngày tháng nắng nóng đi phát tờ rơi, đi treo tờ phướn... Với quyết tâm phải thành công ở lĩnh vực này, anh đã cố gắng gây dựng sự nghiệp. Anh chia sẻ: “Tôi có nhiều mối quan hệ, họ cũng giống tôi muốn đầu tư bất động sản. Tôi muốn giúp họ, giúp những nhà đầu tư giảm bớt được rủi ro. Chính điều này đã tạo cho tôi thêm sự quyết tâm trở thành nhà tư vấn giỏi. Thật thú vị với cơ duyên rẽ vào ngành bất động sản này. Đến năm 2018, tôi đã chuyển đổi và sáng lập nên JP Land - đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản với phương châm: “Tận tâm - Chuyên nghiệp và Vì lợi ích của khách hàng”.
 
Gặt hái nhiều quả ngọt với triết lý “vì lợi ích của khách hàng”
Sáng lập và xây dựng Công ty Cố phần Quốc tế JP (JP Land) là tâm huyết suốt cả một thời thanh xuân của doanh nhân Võ Khánh Trình. Chặng đường gây dựng và phát triển JP Land đã có những thành công và cả những thất bại. “Không có áp lực, Không có kim cương” là câu nói mà doanh nhân Võ Khánh Trình rất tâm đắc và thường nhắc mình mỗi khi có khó khăn. Những phần thưởng xứng đáng đã đến sau những nỗ lực không biết mệt mỏi. Liên tiếp các sản phẩm Bất động sản được giao dịch thành công, trao tới tay khách hàng các sản phẩm phù hợp nhất. Từ đây, JP Land luôn cố gắng tìm ra tiếng nói chung giữa các khách hàng và đối tác bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình; tạo dựng được mạng lưới khách hàng nhà đầu tư rộng rãi với lợi nhuận ngày càng tăng và vị thế vững chắc về khả năng cung cấp các dịch vụ về bất động sản trên thị trường trong và ngoài tỉnh. Tính đến quý 2 năm 2022, JP Land đã phát triển, mở rộng địa bàn hoạt động với việc thành lập thêm chi nhánh tại số 75 đường Vũ Quang, thành phố Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) và trụ sở chính tại số 4/2 đường Nguyễn Đức Cảnh, thành phố Vinh (tỉnh Nghệ An). Các dự án bất động sản lớn trên địa bàn đều có sự góp mặt của JP Land với tư cách là nhà phân phối chính thức, là đại lý hoặc phối hợp triển khai, như: T&T, Trường Thành, EcoPark…

Đặc biệt Vào sáng Chủ Nhật ngày 27 tháng 11 vừa qua, chương trình “ASEAN Top Brands Award 2022” đã được tổ chức với sự tham gia của các đại biểu, các công ty trong nhiều lĩnh vực. Đây là là sự kiện thường niên được Viện nghiên cứu Châu Á phối hợp với một số đơn vị chuyên ngành khác tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nhân đã có nhiều cống hiến đóng góp cho xã hôi, đất nước và những doanh nghiệp có thương hiệu mạnh nhất và giá trị hàng đầu, có uy tín, có sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững, nổi tiếng trong khu vực ASEAN.
Tại buổi lễ, Doanh nhân Võ Khánh Trình – Tổng giám đốc điều hành của JP Land đã đại diện nhận bằng khen và cup biểu trưng được trao bởi Ông Lê Ngọc Trung - Phó hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại Bộ Công Thương và Ông Trần Giang Khuê - Trưởng Văn Phòng Cục Sở Hữu Trí Tuệ Tp. HCM tại sự kiện.

Chia sẻ về chặng đường sắp tới, doanh nhân Võ Khánh Trình cho biết: “Mục tiêu của JP Land là trở thành đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đứng Top đầu của cả nước trên cơ sở chuyển tải và tư vấn cho khách hàng nhiều thông tin đa dạng, trung thực. Từ đó, thực hiện các dịch vụ liên quan đến kinh doanh bất động sản giúp các tổ chức, cá nhân, các nhà đầu tư trong và ngoài nước có nhu cầu tìm kiếm thông tin về lĩnh vực bất động sản, dễ dàng lựa chọn và đưa ra quyết định đầu tư. JP Land cũng cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất,  mang lại lợi nhuận cao nhất cũng như nhiều giá trị tiện ích, giá trị gia tăng thực tế từ sự tin tưởng, đầu tư của quý vị khách hàng.

Theo danhgiadoanhnghiep.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN BẤT ĐỘNG SẢN
Đăng kí nhận tin bđs
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Một số lưu ý người mới đầu tư đất nền nên quan tâm

Đất nền không phải một loại hình đầu tư bất động sản mới nhưng lại không bao giờ lỗi thời và ...

Làm sao để tránh rủi ro khi mua đất nền?

Để tránh tiền mất tật mang vì đầu tư đất nền, nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư dự án, ...

Các "tay to" nhận định ra sao về thị trường bất động sản năm nay?

Tại cuộc họp thường niên với cổ đông, các lãnh đạo doanh nghiệp lớn đưa ra những dự báo, nhận ...

Bất động sản 4 tháng đầu năm: Nhiều tín hiệu tích cực

Thị trường bất động sản 4 tháng đầu năm ghi nhận nhiều tín hiệu khả quan khi lượng căn hộ tung ...
Hotline