Tin tức

Yếu tố trở thành nhà đầu tư bất động sản thành công

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc tham gia vào lĩnh vực bất động sản và bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một nhà đầu tư chưa? Điều đó thật tuyệt, nhưng có một điều bạn cần biết là đầu tư BĐS không dễ dàng như nhiều người quảng cáo. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn cách bắt đầu; để bạn có thể dễ ...
02h- 29/11/2021

Bất động sản vẫn là một kênh đầu tư an toàn

Bất chấp những tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, bất động sản Bất động sản được nhận định vẫn sẽ là kênh đầu tư hàng đầu thu hút dòng tiền và là kênh đầu tư bảo toàn vốn an toàn trong bối cảnh hiện nay.
03h- 26/11/2021

Những nguyên tắc đầu tư đất nền hiệu quả

Đầu tư đất nền là kênh đầu tư bất động sản vô cùng hấp dẫn, lợi nhuận cao. Thế nhưng rủi ro của hình thức đầu tư này cũng nhiều không kém. Nếu nhà đầu tư thiếu tầm nhìn, kinh nghiệm thì rất dễ dẫn đến sai lầm. Sau đây là những lơi khuyên từ các nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu.
03h- 25/11/2021

Những lưu ý về công chứng, chứng thực hợp đồng mua bán đất

Khi mua bán nhà đất thì việc đầu tiên cần làm sau khi đặt cọc (nếu có) là phải công chứng hoặc chứng thực hợp đồng. Nếu người dân nắm rõ những điều cần biết khi công chứng hợp đồng mua bán đất dưới đây sẽ giải đáp được vướng mắc thường gặp.
01h- 24/11/2021

Những quy định cần nắm rõ về sổ hồng khi mua chung cư

Sổ hồng là tên người dân Việt Nam thường gọi đối với Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (do có màu hồng) do Bộ Xây Dựng ban hành. Khi mua nhà chung cư và được cấp sổ hồng, người mua nhà có hai quyền cơ bản: Quyền sở hữu riêng căn hộ chung cư và ...
02h- 23/11/2021

Nhà đầu tư "mách nước" lướt sóng bất động sản

Xác định thời gian xảy ra “sóng”, gom hàng trước khi “sóng” lên và không đánh bắt quá xa bờ… là nguyên tắc mà nhà đầu tư cá nhân cần đưa ra trong bài toán kinh doanh bất động sản ngắn hạn.
02h- 22/11/2021

Kỹ năng tránh mất tiền tỷ khi mua chung cư

Hợp đồng mua bán chung cư chính là loại giấy tờ quan trọng nhất liên quan trực tiếp đến quyền lợi cũng như trách nhiệm của chủ đầu tư và bên mua. Để tránh “bút sa gà chết”, trước khi đặt bút ký, người mua cần đọc kỹ tất cả các thông tin ghi trong hợp đồng. Một số thông tin người mua cần đọc kỹ ...
02h- 19/11/2021

Rủi ro khi nhờ người khác đứng tên trên GCN quyền sử dụng đất

Vì một số lý do khác nhau mà nhờ người khác đứng tên Sổ đỏ hoặc đứng tên khi nhận chuyển nhượng, nhận tặng cho mà không có ủy quyền. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết những rủi ro khi nhờ người khác đứng tên Sổ đỏ.
02h- 17/11/2021

Tại sao vẫn nên mua đất có thời hạn sử dụng?

Nhiều người dân khi mua đất có thời hạn sử dụng vẫn lo sẽ bị Nhà nước thu hồi khi hết thời hạn sử dụng. Tuy nhiên, chỉ cần nắm rõ quy định dưới đây thì sẽ yên tâm mua loại đất này mà không phải quá bận tâm về thời hạn sử dụng.
02h- 16/11/2021

Có nên mua nhà khi dự án mở bán đợt đầu tiên?

Với dự án mở bán đợt đầu tiên, người mua cần tìm hiểu kỹ lưỡng tình hình tài chính và uy tín của chủ đầu tư, thông tin pháp lý về dự án, hạ tầng cũng như các điều khoản hợp đồng đi kèm. Một dự án mở bán đợt đầu tiên thường nhận được sự quan tâm của cả người mua ở thực và nhà đầu tư. Câu hỏi đặt ...
03h- 15/11/2021

Những lầm tưởng khi mua bán nhà cần biết

Mua hoặc bán nhà là một trong những quyết định tài chính lớn nhất mà bạn sẽ thực hiện trong đời. Những thông tin không chính xác sẽ làm sai lệch, khiến cho quyết định mua bán nhà càng trở nên rủi ro, nguy hiểm hơn. Sau đây là những thông tin mà nhiều người lầm tưởng nhưng không đúng hoặc chưa đúng.
02h- 11/11/2021

Tìm hiểu về trang bổ sung trên sổ đỏ

Trang bổ sung Sổ đỏ là một trang của Sổ đỏ, dùng để ghi một số thông tin liên quan đến thửa đất, nhà ở. Để biết Trang bổ sung ghi thông tin gì và hồ sơ, thủ tục cấp lại, cấp đổi như thế nào hãy xem quy định dưới đây.
02h- 10/11/2021
Đăng kí nhận tin bất động sản
Đăng kí nhận tin bđs
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email *
Hotline