Cách cho thuê nhà đất mang lại hiệu quả kinh tế

Bài toán kinh tế từ việc cho thuê nhà đất

Hiện nay việc cho thuê nhà đất không còn quá xa lạ trong cuộc sống. Những căn nhà phố được chính chủ cho thuê nằm trên đường mọi trục đường thuộc trung tâm quận huyện cho đến những nhà đất được cho thuê ở ngoại ô, diện tích đa dạng và vị trí mặt tiền, trong hẻm trên các con đường lớn mang đến rất nhiều tiềm năng khai thác. 

Cho thuê nhà mặt tiền để kinh doanh

Vị trí shophouse ngay trên đường lớn, nơi tập trung đông dân cư rất thuận lợi cho việc khai thác kinh doanh các mặt hàng. Chính vì vậy mà khi cho thuê nhà mặt tiền ở những vị trí shophouse thường giá sẽ cao hơn so với các vị trí trong hẻm hay mặt tiền các con đường nhỏ. 

unnamed

Vị trí mặt tiền đẹp, căn shop nằm ở khu vực đông dân cư, gần với các trường đại học lớp như: Trường đại học, Cao đẳng… xung quanh nhà phố đáp ứng đầy đủ tiện ích, dễ dàng đi lại mua sắm… đáp ứng phục vụ đầy đủ nhu cầu khi được đến và trải nghiệm lâu dài tại đây. Địa hình xung quanh chính là yếu tố mang lại giá trị lợi nhuận, tiềm năng kinh doanh buôn bán mặt bằng rộng để chủ thuê đưa ra giá cả cho thuê nhà đất.

Cho thuê nhà mục đích để ở

Với những cấu trúc nhà diện tích lớn hơn, nhà được thiết kế với cấu trúc: 1 hầm, 1 trệt, 2 lầu và một sân thượng. Nối kiến trúc phương Tây sẽ làm cho ngôi nhà trở nên mới mẻ, hiện đại rất thích hợp cho người đi thuê nhà mục đích ở, yêu thích phong cách năng động. 

Với phong cách thiết kế mới mẻ đầy tiện ích hỗ trợ thuận tiện cho việc kinh doanh sử dụng lầu trệt và lầu 1 thích hợp cho việc mở các mặt hàng kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, salon tóc, phòng gym, làm đẹp spa,… 

Lầu 2 chủ thuê có thể dùng làm nơi nghỉ ngơi cho gia đình, thuận tiện cho việc quản lý kinh doanh. Bên cạnh đó sân thượng rất thích hợp cho các buổi trà chiều vui chơi nghỉ ngơi bên gia đình hay các buổi party cùng bạn bè. 

Những cách thu hút khách hàng khi cho thuê nhà đất

Khi cho thuê nhà đất người cho thuê và người thuê nên thỏa thuận trong hợp đồng bàn giao và sử dụng miễn phí toàn bộ nội thất trong nhà cũng như các vấn đề phục vụ đến sinh hoạt như nước, điện, …

Trong quá trình cho thuê nhà đất và sử dụng, bạn nên ưu tiên thuê và ký hợp đồng với chính chủ để tránh phát sinh các vấn đề không cần thiết. Nhằm đảm bảo cho việc gắn bó lâu dài phát triển kinh doanh cho người thuê, người cho thuê nên đưa ra các mức hỗ hỗ trợ cho người thuê 5%-10%, hoặc các vấn đề ưu tiên về tiền cọc thuê mặt bằng. Với những bất động sản sở hữu mặt tiền đẹp, vị trí thuận lợi giá thuê hợp lý, đầy đủ tiện ích mà còn được hỗ trợ 50% cọc đây là cơ hội phát triển đầy thuận lợi cho những người muốn đầu tư và phát triển. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN BẤT ĐỘNG SẢN
Đăng kí nhận tin bđs
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những điểm mới về việc cấp sổ đỏ người dân nên biết

Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành Thông tư 02/2023/TT-BTNMT sửa đổi, bổ sung một số điều ...

Những trường hợp không được sang tên sổ đỏ khi mua bán đất

Sang tên Sổ đỏ (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) là cách thường gọi của người dân dùng để chỉ ...

Cẩn trọng với những thông tin ưu đãi khi mua bất động sản

Trong bối cảnh thị trường bất động sản chững lại, không ít chủ đầu tư dự án nhà ở đang đẩy mạnh ...

Đề xuất áp dụng bảng giá đất theo nguyên tắc thị trường từ năm 2026

Khoảng thời gian từ thời điểm Luật Đất đai (sửa đổi) có hiệu lực đến 31/12/2025 sẽ giúp các địa ...
Hotline