Hợp tác cùng chúng tôi

Chúng tôi liên kết với rất nhiều các đối tác trong và ngoài nước, JPLand mong muốn xây dựng những mối quan hệ hợp tác chiến lược để cùng nhau tiến xa hơn, tiến mạnh mẽ hơn. Hãy nhanh chóng tham gia cùng với chúng tôi !

 

Lời đầu tiên, Sàn bất động sản - JPLand (thuộc Công ty Cổ phần Quốc tế JP) xin gửi đến Quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công. 

 

Với tiêu chí hoạt động mang lại lợi ích, đảm bảo quyền lợi và hiệu quả cho các bên tham gia: Chủ đầu tư - Khách hàng và Công ty, JPLand luôn nỗ lực là địa chỉ tin cậy và là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, chủ đầu tư, các công ty kinh doanh trên toàn quốc trong các lĩnh vực:

 

- Nhận tư vấn phân phối các dự á bất động sản tại Nghệ An và các tỉnh Miền Trung. Tư vấn chủ đầu tư về quy hoạch thiết kế dự án.

- Kinh doanh bất động sản và dịch vụ sàn giao dịch bất động sản.

- Media truyền thông quảng bá sản phẩm thương hiệu của khách hàng trên toàn quốc.

 

Công ty luôn trân trọng và mong muốn được mở rộng quan hệ hợp tác với tất cả các đối tác thuộc các thành phần kinh tế trong và ngoài nước theo các phương án hợp tác hiệu quả, giúp phát huy tối đa lợi thế của các bên, như: Hợp tác phát triển dự án Bất Động Sản. Nhận chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ dự án Tư vấn đầu tư, lập dự án đầu tư kinh doanh Bất Động Sản Hợp tác phát triển các dịch vụ thẩm định giá, đấu giá, quản lý Bất Động Sản Hợp tác xây dựng cơ sở hạ tầng. Cùng với việc phát triển các dự án đầu tư kinh doanh bất động sản hiện nay, để đẩy mạnh lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản.

 

Với sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất, hệ thống thông tin và đội ngũ nhân lực giỏi nghiệp vụ, phong cách chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về dịch vụ bất động sản theo yêu cầu của Quý khách hàng. Ngay khi Quý vị quan tâm đến các giao dịch bất động sản và/hoặc các phương án hợp tác kinh doanh bất động sản.


JPLand rất mong được hợp tác với tất cả các quý doanh nghiệp, quý anh chị đồng nghiệp, quý khách hàng hoạt động, quan tâm đến lĩnh vực bất động sản. JPLand với đội ngũ nhân viên làm việc trách nhiệm và chuyên nghiệp, hy vọng sẽ làm hài lòng quý vị. 

 

Xin mời Quý vị liên hệ với Sàn bất động sản - JPLand (Công ty Cổ phần Quốc tê JP). Chúng tôi sẽ giúp quý công ty mua, bán nhanh, hiệu quả với chi phí thấp.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN BẤT ĐỘNG SẢN
Đăng kí nhận tin bđs
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi

ĐỐI VỚI ĐẤT NƯỚC VÀ XÃ HỘI 1. Yêu nước và đề cao lòng tự tôn dân tộc 2. Thượng tôn pháp ...

Chúng tôi nói về chúng tôi

Sàn giao dịch bất động sản JPLand trực thuộc Công ty CP Quốc tế JP là đơn vị hoạt động chuyên ...
Hotline