JP LAND - PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP GẮN LIỀN VỚI TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Phát triển bền vững không chỉ thể hiện bằng sự tăng trưởng trong kinh doanh mà còn ở trách nhiệm với xã hội, nhiều năm qua, JP Land đã phát động nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng bằng những hoạt động thiết thực.

jpland1

Mệnh lệnh từ trái tim

Ngay từ khi thành lập, JP Land đã xác định phát triển doanh nghiệp bền vững phải kết hợp hài hòa giữa tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh và nâng cao trách nhiệm của doanh nghiệp đóng góp cho cộng đồng xã hội.

Phương châm này đã góp phần khơi gợi tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và san sẻ những khó khăn với cộng đồng trong đại gia đình JP Land. Từ đó, mỗi thành viên công ty đều tự giác hưởng ứng các hoạt động hướng về cộng đồng. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 bùng phát trên phạm vi toàn cầu đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt kinh tế - xã hội; kinh doanh có thời điểm bị ngưng trệ, nhưng với tinh thần thấu hiểu và sẻ chia, trách nhiệm với cộng đồng và hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam "Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19", JP Land là một trong những đơn vị đi đầu đóng góp một phần nhỏ cùng Đảng, Nhà nước và các lực lượng chức năng chống dịch Covid-19 đã chung tay ủng hộ thông qua Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An số tiền 50.000.000 đồng (Năm mươi triệu đồng) nhằm sự tri ân các lực lượng tuyến đầu, các cơ quan, đơn vị, cá nhân và tập thể đã, đang ngày đêm căng mình để kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh. Phối hợp với cơ quan báo Nghệ An và Đồn Biên phòng Nậm Cắn (huyện Kỳ Sơn, Nghệ An), ủng hộ 1 tấn gạo và 38 hộp khẩu trang y tế tặng quà cho các công dân về từ các tỉnh phía Nam do khó khăn của đại dịch Covid.

Ngoài ra, hàng năm nhất là vào mùa bão lũ, JP Land luôn có các hoạt động ủng hộ, hỗ trợ và phối hợp tổ chức các chương trình vì cộng đồng trên địa bàn tỉnh Nghệ An, như: ủng hộ đồng bào bị lũ lụt, ủng hộ các hộ gia đình đặc biệt khó khăn… với giá trị hàng chục triệu đồng/năm. Ông Võ Khánh Trình - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc chia sẻ: “Hoạt động từ thiện đã hình thành từ lúc chúng tôi đang khó khăn, những khi làm được một ít lợi nhuận nào đó, thì JP Land đều nghĩ đến việc phải chia sẻ ngay một phần cho người khó khăn hơn mình. Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc khi được sẻ chia. Công việc thiện nguyện đã trở thành hoạt động thường niên của công ty, là trách nhiệm và cao hơn nữa là mệnh lệnh của trái tim”.

Phát triển doanh nghiệp phải đảm bảo an sinh xã hội

Những hoạt động hướng về cộng đồng không chỉ giúp đỡ về vật chất và động viên tinh thần cho những địa phương, gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà còn  tác dụng sâu sắc đến đội ngũ nhân viên công ty, làm dấy lên tinh thần yêu thương và xây dựng tình cảm, mối quan hệ tốt đẹp đối với đồng nghiệp và xã hội. Cộng đồng ổn định, doanh nghiệp mới an tâm phát triển. Lấy trách nhiệm đối với xã hội làm giá trị cốt lõi xuyên suốt quá trình hoạt động, JP Land đã và sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động tương thân, tương ái trong thời gian sắp tới. Vì thế, bên cạnh chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn ngoài xã hội, thì chính trong nội bộ JP Land, cung đã xây dựng được những chính sách tốt, phù hợp cho từng người lao động; đảm bảo mỗi người lao động luôn được đãi ngộ tốt để người lao động luôn vì doanh nghiệp mà cống hiến công sức, trí tuệ xây dựng thương hiệu JP Land vững mạnh. Các hoạt động quan tâm, chăm lo đời sống và đảm bảo an sinh xã hội cho người lao động, như: Hỗ trợ do giảm thu nhập vì Covid, thăm hỏi ốm đau, hỗ trợ thân nhân gia đình, hỗ trợ thiên tai, tổ chức vui chơi, gắn kết, tặng quà các dịp lễ tết, hiếu hỷ, tết thiếu nhi… được JP Land triển khai thực hiện hàng năm.

Để ghi nhận những nỗ lực cống hiến của Ban lãnh đạo và tập thể JP Land, Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á và Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam đã công bố JP Land nằm trong Top 100 doanh nghiệp có thương hiệu uy tín “Asean Top Brands Award 2022” diễn ra tại Nhà Hát Bến Thành, Tp. HCM và được truyền hình trực tiếp HTV1. Điều này góp phần tiếp thêm động lực lớn mạnh để JP Land hành động và xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín trong lòng công chúng.

Theo tintucngaymoi.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN BẤT ĐỘNG SẢN
Đăng kí nhận tin bđs
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Một số lưu ý người mới đầu tư đất nền nên quan tâm

Đất nền không phải một loại hình đầu tư bất động sản mới nhưng lại không bao giờ lỗi thời và ...

Làm sao để tránh rủi ro khi mua đất nền?

Để tránh tiền mất tật mang vì đầu tư đất nền, nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư dự án, ...

Các "tay to" nhận định ra sao về thị trường bất động sản năm nay?

Tại cuộc họp thường niên với cổ đông, các lãnh đạo doanh nghiệp lớn đưa ra những dự báo, nhận ...

Bất động sản 4 tháng đầu năm: Nhiều tín hiệu tích cực

Thị trường bất động sản 4 tháng đầu năm ghi nhận nhiều tín hiệu khả quan khi lượng căn hộ tung ...
Hotline