JPLand được công nhận "Thương hiệu hàng đầu ASEAN năm 2022"

Với phương châm phát triển đặt khách hàng làm trọng tâm và xây dựng thương hiệu dựa trên sự tín tâm, Sàn bất động sản JP - Công ty Cổ phần Quốc tế JP (JPGroup) đang được giới chuyên gia đánh giá là đơn vị uy tín có tiềm năng bứt phá trong lĩnh vực bất động sản tại Nghệ An.

Trong những năm qua, JPLand đã tập trung vào trọng tâm, trọng điểm với định hướng chiến lược rõ ràng: Phát triển dự án - Phân phối sản phẩm - Đầu tư dự án. Ở mỗi lĩnh vực, JPLand luôn chú trọng xây dựng đội ngũ hoạt động chuyên nghiệp, tạo thành những mắt xích quan trọng, tác động tương hỗ, đảm bảo cho mục tiêu theo trọn vòng đời sản phẩm, tạo nên hệ sinh thái kinh doanh quy mô, hoàn thiện và đồng bộ. Đây cũng chính là lợi thế khác biệt, giúp JPLand luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đối tác và các nhà đầu tư cũng như khách hàng trên địa bàn.

Ghi nhận những thành công bước đầu, vừa qua, Sàn bất động sản JP vinh dự được nhận giải thưởng "Thương hiệu hàng đầu ASEAN năm 2022 - ASEAN TOP BRANDS AWARD 2022" tại thành phố Hồ Chí Minh do Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á tổ chức. Trong chương trình này, ngoài thương hiệu JPLand được vinh danh thì cá nhân Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Võ Khánh Trình cũng được vinh danh là nhà lãnh đạo xuất sắc. 

 

Có được thành công và vinh dự này, ngoài sự nỗ lực của JPLand thì sự ủng hộ, tin tưởng, đồng hành của Quý khách hành, nhà đầu tư là nhân tố quyết định quan trọng. Nhân dịp này, JPLand xin chân thành gửi tới tập thể cán bộ nhân viên, nhà đầu tư, quý khách hàng lời cảm ơn trân trọng và chúc cho sự hợp tác của chúng ta mãi bền vững vì lợi ích của chính mỗi chúng ta.

JPLand.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN BẤT ĐỘNG SẢN
Đăng kí nhận tin bđs
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những sai lầm thường gặp của nhà đầu tư bất động sản mới

Bất động sản là một trong những kênh đầu tư an toàn, giúp tạo ra thu nhập tốt và thu hút ngày ...

Các biện pháp tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản

Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo kịp thời tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản và phát triển ...

TỪ KỸ SƯ VÔ TUYẾN ĐIỆN BÉN DUYÊN VỚI NGHỀ BẤT ĐỘNG SẢN

Sau 3 năm chuyển hướng từ hoạt động kỹ thuật với chuyên môn điện tử - viễn thông sang bất động ...

JP LAND - PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP GẮN LIỀN VỚI TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Phát triển bền vững không chỉ thể hiện bằng sự tăng trưởng trong kinh doanh mà còn ở trách ...
Hotline