JPLand được công nhận "Thương hiệu hàng đầu ASEAN năm 2022"

Với phương châm phát triển đặt khách hàng làm trọng tâm và xây dựng thương hiệu dựa trên sự tín tâm, Sàn bất động sản JP - Công ty Cổ phần Quốc tế JP (JPGroup) đang được giới chuyên gia đánh giá là đơn vị uy tín có tiềm năng bứt phá trong lĩnh vực bất động sản tại Nghệ An.

Trong những năm qua, JPLand đã tập trung vào trọng tâm, trọng điểm với định hướng chiến lược rõ ràng: Phát triển dự án - Phân phối sản phẩm - Đầu tư dự án. Ở mỗi lĩnh vực, JPLand luôn chú trọng xây dựng đội ngũ hoạt động chuyên nghiệp, tạo thành những mắt xích quan trọng, tác động tương hỗ, đảm bảo cho mục tiêu theo trọn vòng đời sản phẩm, tạo nên hệ sinh thái kinh doanh quy mô, hoàn thiện và đồng bộ. Đây cũng chính là lợi thế khác biệt, giúp JPLand luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đối tác và các nhà đầu tư cũng như khách hàng trên địa bàn.

Ghi nhận những thành công bước đầu, vừa qua, Sàn bất động sản JP vinh dự được nhận giải thưởng "Thương hiệu hàng đầu ASEAN năm 2022 - ASEAN TOP BRANDS AWARD 2022" tại thành phố Hồ Chí Minh do Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á tổ chức. Trong chương trình này, ngoài thương hiệu JPLand được vinh danh thì cá nhân Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Võ Khánh Trình cũng được vinh danh là nhà lãnh đạo xuất sắc. 

 

Có được thành công và vinh dự này, ngoài sự nỗ lực của JPLand thì sự ủng hộ, tin tưởng, đồng hành của Quý khách hành, nhà đầu tư là nhân tố quyết định quan trọng. Nhân dịp này, JPLand xin chân thành gửi tới tập thể cán bộ nhân viên, nhà đầu tư, quý khách hàng lời cảm ơn trân trọng và chúc cho sự hợp tác của chúng ta mãi bền vững vì lợi ích của chính mỗi chúng ta.

JPLand.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN BẤT ĐỘNG SẢN
Đăng kí nhận tin bđs
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thị trường bất động sản có cơ hội phục hồi từ nửa cuối năm 2024

Theo các đơn vị nghiên cứu bất động sản, hiện nay ba yếu tố để xác định sự phục hồi là thực ...

Kỳ vọng bất động sản trong năm 2024

2024 có thể là năm cuối cùng thị trường địa ốc vượt chướng ngại vật, dù khó bùng nổ nhưng vẫn ...

Tâm lý tích cực gia tăng sức bật cho thị trường bất động sản 2024

Những hiệu ứng từ chính sách đã giúp thị trường bất động sản đi qua năm 2023 với một tâm lý ...

Những điểm mới trong Luật Đất đai sửa đổi vừa được thông qua

Luật Đất đai (sửa đổi) vừa được thông qua tại kỳ họp bất thường lần thứ Năm, Quốc hội Khóa XV ...
Hotline