Sàn JPLand - Cơ hội an cư cho những người có thu nhập thấp

Trong thời buổi "tấc đất, tấc vàng", để sở hữu được một căn hộ không phải là điều dễ dàng đối với người lao động có mức thu nhập trung bình và thu nhập thấp.

Giấc mơ mua một mảnh đất hay một căn hộ để an cư của người lao động thu nhập thấp vẫn sẽ mãi xa vời bởi giá thường dao động từ 500 triệu tới 1,5 tỷ đồng. Nếu có thu nhập từ 5 triệu đồng trở lên và tiết kiệm được 2 triệu đồng/tháng, thì phải mất tới... 20 năm để mua được căn hộ ở mức giá thấp nhất. Mặc dù, trên địa bàn thành phố Vinh có rất nhiều dự án đã được xây dựng khang trang nhưng căn hộ bỏ không, đất nền bỏ trống không xây trong khi người có nhu cầu thật sự lại không thể mua nhà để ở. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, công ty CP quốc tế JP (đơn vị phân phối dự án JPLand) đã triển khai “đất vàng giá rẻ” cho các đối tượng có nhu cầu bức thiết về nhà ở.

123

Khu đất này được công ty CP quốc tế JP đầu tư tại xóm 8, xã Phúc Thọ, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An cách trung tâm thành phố Vinh khoảng 7km. Tổng diện tích của hơn 2000 m2; được phân thành 14 lô có diện tích từ 83,5m2 đến 107,3m2 (với chiều rộng từ 5,5m/lô) và dành hơn 200m2 làm địa điểm vui chơi dành cho nhà trẻ. Khu đất được quy hoạch theo đúng mô hình khu đô thị khép kín với các hạ tầng tiện ích với sự đầu tư đồng bộ với đường cắt trục 4m được đổ bê tông từ đường chính (6m) và hệ thống cây xanh 2 bên tạo nên không gian sống yên bình, hòa hợp với thiên nhiên.

Trao đổi với chúng tôi, ông Võ Khánh Trình  - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty cho biết:  Với 14 lô mà công ty đang triển khai ở xóm 8, xã Phúc Thọ, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An sẽ góp phần giải quyết một phần nhu cầu về nhà ở, chỗ ở cho người thực sự có nhu cầu bức thiết về nhà ở trên địa bàn thành phố Vinh nói riêng, tỉnh Nghệ An nói chung; giúp cho người có thu nhập thấp tiếp cận và sở hữu được căn hộ với giá rẻ nhưng bảo đảm chất lượng, có nơi sinh hoạt, vui chơi giải trí, từng bước cải thiện cuộc sống, tạo ổn định lâu dài.

Anh Nguyễn Văn Hóa (công nhân KCN Hưng Lộc) một khách hàng chia sẻ: “Tôi rất quan tâm đến việc tìm cho mình một mảnh đất dành cho người thu nhập thấp. Thời gian qua, có nhiều khu chung cư, nhiều dự án phân lô bán nền được xây dựng nhưng giá quá cao so với thu nhập. Chúng tôi ở Diễn Châu vào vinh làm việc vẫn phải ở nhà trọ. Nay tiếp cận được chương trình này tôi rất vui vì giá trị mảnh đất rất tốt nhưng giả cả lại phù hợp với 2 vợ chồng. Tôi hi vọng, trong thời gian tới công ty sẽ triển khai nhiều hơn nữa để những người lao động có thu nhập thấp và trung bình sớm được an cư để lạc nghiệp.

http://jpland.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN BẤT ĐỘNG SẢN
Đăng kí nhận tin bđs
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những lưu ý khi mua căn hộ ở thời điểm thị trường khó khăn

Trước bối cảnh khó khăn chung của thị trường, một số nhà đầu tư đã buộc phải bán cắt lỗ để ra ...

Vì sao lúc này là thời điểm vàng cho người mua nhà ở thực?

Theo các chuyên gia, những tài sản đang rao bán cắt lãi, cắt lỗ trên thị trường thứ cấp chính ...

"Lướt sóng" bất động sản thời điểm này 90% là thất bại

Đại dịch COVID - 19 kéo dài đã khiến thị trường bất động sản ít nhiều bị ảnh hưởng, theo các ...

Sẽ cung cấp thông tin quy hoạch, cấp giấy phép xây dựng trên Cổng DVCQG

Sắp tới, Cổng Dịch vụ công quốc gia (DVCQG) sẽ có thêm một số dịch vụ công thiết yếu được người ...
Hotline