Thư chúc Tết Nhâm Dần 2022 của Công ty CP Quốc tế JP

Năm 2021 sắp qua – năm 2022 gần đến, Công ty CP Quốc tế JP, xin gửi lời chúc sức khỏe, may mắn, hạnh phúc, thành công tới toàn thể các cá nhân, đơn vị là đối tác, khách hàng đã, đang ủng hộ chúng tôi trên con đường xây dựng và phát triển bền vững.

Chắc chắn trong năm 2021 vừa qua, chúng ta gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 và sự chuyển mình khó lường của kinh tế thị trường. Trước những thách thức này, nhờ niềm tin và sự ủng hộ từ phía đối tác, khách hàng, Công ty CP Quốc tế JP mới có thể đứng vững và phát triển như ngày hôm nay.

Tet-2022-Chuc-Mung-Nam-Moi-Van-Su-Nhu-Y

Chúng tôi luôn ghi nhận và trân trọng tình cảm, niềm tin, sự ủng hộ to lớn từ phía quý Công ty, Đối tác, Khách hàng dành cho Công ty trong một năm đầy biến động như năm 2021. Sự hài lòng của quý đối tác, khách hàng là thành công to lớn nhất mà chúng tôi đã đạt được!

Để đáp lại tình cảm to lớn ấy, chúng tôi càng hiểu rằng phải cống hiến không mệt mỏi để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng và niềm tin vững chắc trong tương lai vì quyền lợi của chính mỗi đối tác, khách hàng. Chúng tôi cam kết trong năm tới và những năm tiếp theo sẽ ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm của mình ngày một tốt hơn. Bên cạnh đó, tiếp tục xây dựng, đề cao và củng cố niềm tin với khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất. 

Với tôn chỉ hoạt động là luôn tạo ra những giá trị cốt lõi nhằm đảm bảo lợi ích của đối tác, khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để tạo dựng một mối quan hệ gắn bó bền chặt; đảm bảo sự hợp tác dựa trên tinh thần tin cậy và tôn trọng lẫn nhau nhằm đạt hiệu quả kinh tế tốt nhất, xứng đáng hơn nữa với sự tin yêu của quý khách dành cho chúng tôi.

Bằng tất cả tấm lòng, sự chân thành và tình cảm của mình, chúng tôi vô cùng biết ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách/Quý đối tác với công ty. Mong rằng trong những năm tiếp theo, công ty chúng tôi tiếp tục có cơ hội được phục vụ và hợp tác với Quý đối tác, khách hàng.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách một mùa xuân ấm áp, yên vui, sum vầy bên những người thân yêu. 

Trân trọng và kính chúc những gì tốt đẹp nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN BẤT ĐỘNG SẢN
Đăng kí nhận tin bđs
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bất động sản Nghệ An có 'nóng' trở lại?

Thời gian qua, thị trường bất động sản (BĐS) trên cả nước nói chung và Nghệ An nói riêng đang ...

NHNN triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất 2%

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã ban hành Chỉ thị số 03/CT-NHNN về việc triển khai chương trình hỗ ...

Quy định mới về giá tính thuế giá trị gia tăng với bất động sản

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 49/2022/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số ...

7 điểm mới của Luật Đất đai năm 2022 mà bạn nên biết

Nghị quyết 18-NQ/TW về chương trình "Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao ...
Hotline